Nhận gia công : Dập, chấn, hàn (Hàn: Mig, Tig ...)

16-05-2017
15:16

GIA CÔNG HÀN SẮT – GIA CÔNG HÀN INOX 

GIA CÔNG HÀN CỔNG CỬA, HÀNG RÀO, LAN CAN, CẦU THANG & CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ, VÀ CÁC SẢN PHẨM HÀN THEO YÊU CẦU TRÊN TẤT CẢ CÁC VẬT LIỆU KHÁC NHAU BẰNG CÁC KỸ THUẬT HÀN CO2/ARG, HÀN MIG VÀ HÀN TIG.

Chúng tôi luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn của từng mối hàn, độ an toàn và tỉ mỉ trong từng đường, mối hàn nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về tính thẩm mỹ và bền đẹp cho từng sản phẩm gia công.

 

Sau khi thực hiện các công đoạn hàn sắt, hàn inox, hàn inox. Bên chúng tôi sẽ tiến hành tẩy vết cháy hàn, xử lý và làm sạch các góc cạnh sau khi hàn. Bảo đảm tất cả các sản phẩm gia công hàn đạt được tiêu chuẩn chất lượng đã thỏa thuận trước.

( SẢN PHẨM GIA CÔNG HÀN )

Các gia công hàn sắt, hàn inox của Cơ Khí Nhật Nam luôn giữ chất lượng là hàng đầu & giá cả phù hợp. Chúng tôi cung cấp nguyên vật liệu và gia công hàn theo yêu cầu của quý khách hàng, sau đó sản phẩm hoàn thiện sẽ được giao tại công ty của quý khách.

Chúng tôi cam kết chất lượng cho từng đường hàn, với độ chính xác cao. Việc sử dụng máy móc hiện đại công với quy trình hàn chi tiết, rõ ràng nhằm kiểm soát tốt chất lượng cho từng sản phẩm. Ngoài ra với việc sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, nhiều năm làm việc cho các công ty lớn của nước ngoài sẽ là một sự đảm bảo vững chắc cho chất lượng gia công hàn của công ty chung tôi.

Cơ khí Nhât Nam

Đ/C : F1/51 ấp 6A xã vĩnh lộc B, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

ĐT : 0908.950.150 - 0968.950.150 ( viber or zalo )

Email : cokhinhatnam@yahoo.com

www.cokhinamhuy.com

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable

Filename: controllers/post.php

Line Number: 64